Hơn 80 cán bộ, giáo viên và nhân viên Điểm cầu xã Thanh Bình nghiêm túc tham gia bồi dưỡng chính trị hè
Bồi dưỡng chính trị hè là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục, đáp ứng nhu cầu dạy và học trong năm học mới. Nhận thức được tầm quan trọng đó, mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các cấp học của huyện đã tham gia nghiêm túc các đợt bồi dưỡng hè và áp dụng vào thực tiễn công tác giảng dạy cho năm học mới.

Bồi dưỡng chính trị hè tại Điểm cầu trực tuyến xã Thanh Bình

Ngày 4/8/2022, tại Điểm cầu trực tuyến Nhà văn hoá đa năng xã Thanh Bình ngay từ sáng sớm, hơn 80 cán bộ giáo viên và nhân viên ở 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học và THCS đã có mặt đầy đủ để nghiêm túc tiếp thu các nội dung của bồi dưỡng về chính trị; việc ghi chép được các giáo viên thực hiện đầy đủ. Nội dung của bồi dưỡng về chính trị đã sát thực với thực tế, giáo viên được thông tin đầy đủ về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong nước, quốc tế, của tỉnh và của huyện Mường Khương. Đặc biệt là được tiếp thu Chuyên đề ‘ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022’’, gắn với vấn đề nêu gương của từng cán bộ, đảng viên. Từ đó, giúp cho không chỉ giáo viên mà mỗi đảng viên tại các Trường học nâng cao về phẩm chất, bản lĩnh chính trị, đạo đức nhà giáo công vụ; mỗi giáo viên tự hoàn thiện bản thân, tự trau dồi để không ngừng nâng cao về phẩm chất đạo đức mà còn nâng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần vào sự phát triển của giáo dục huyện nhà. 

 Bồi dưỡng chính trị hè trước năm học mới là việc làm thường xuyên của Huyện Mường Khương nhằm nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng thích ứng của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đặc biệt là năm học mới đang đến gần.

Với quyết tâm không ngừng nâng cao chất lượng bồi dưỡng chính trị và cập nhật kiến thức góp phần quan trọng trang bị hệ thống lý luận, nghiệp vụ nền tảng cho toàn thể cán bộ, giáo viên của huyện, trong thời gian tới huyện Mường Khương sẽ tiếp tục đổi mới hình thức và nội dung bồi dưỡng phù hợp

Mỹ Anh – Tùng Lâm (1)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 695
  • Trong tuần: 9,599
  • Tất cả: 1,995,638
Đăng nhập