Khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân thôn Na Lốc 4 xã Bản Lầu
Sáng ngày 13/10/2022 Hội chữ thập đỏ huyện Mường Khương phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức Khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân thôn Na Lốc 4 xã Bản Lầu.

Bà con được các y, bác sỹ khám sàng lọc

Tại đây, đội ngũ y bác sỹ đã thăm khám và tư vấn sức khỏe cho 100 người dân là các gia đình chính sách, người nghèo và nhân dân sinh sống trên địa bàn thôn Na Lốc 4. Qua thăm khám, các bác sỹ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà người dân thường gặp, đó là: tăng huyết áp, bệnh lý dạ dày, bệnh lý tim mạch, bệnh về mắt… Kết thúc buổi khám, Đoàn đã tổ chức cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân.

Bà con đuọc cấp, phát thuốc và tư vấn miễn phí

Toàn bộ số thuốc được cấp phát miễn phí trong buổi khám được trích từ nguồn quỹ nhân đạo huyện Mường Khương với tổng giá trị 6 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng nghèo, khó khăn, gia đình chính sách xã hội.