Giao lưu bóng chuyền hơi giữa Công đoàn Văn phòng UBND- Nội vụ và Công đoàn Công an huyện
    Chiều ngày 13/10/2022, tại sân trụ sở UBND huyện, Công đoàn Văn phòng UBND- Nội vụ và Công đoàn Công an huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi. Tới dự có đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện.
 

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các đội đã đem đến những trận bóng hay, hấp dẫn

Buổi giao lưu để lại nhiều cảm xúc cho các công đoàn viên của 02 Công đoàn

    Tham dự buổi giao lưu, các vận động viên của 02 Công đoàn đã thi đấu ở 02 nội dung: bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các đội đã đem đến những trận bóng hay, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. 

    Kết thúc buổi giao lưu, Đội bóng chuyền hơi của Công đoàn Công an huyện đã giành phần thắng với tỷ số 2- 0 ở cả hai nội dung.

Sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đó, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên và giữa các tổ chức Công đoàn. Đồng thời cổ vũ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hán Hiền, Trung tâm VH, TT- TT Mường Khương (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 1,177
  • Tất cả: 2,285,220
Đăng nhập