Hội nghị Tuyên vận tháng 10 xã Nấm Lư
   Ngày 12/10/2022 tại Nhà văn hóa thôn Ngam Lâm. Đảng ủy xã Nấm Lư đã tổ chức hội nghị Tuyên vận tháng 10 năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe thông tin thời sự kinh tế, xã hội nổi bật trong tháng, Báo cáo kết quả công tác tuyên vận tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng tiếp theo. Đồng thời được nghe và nắm một số nội dung cơ bản tại các chuyên đề: Nghị định số 191/2013/NĐ-CP quy định chi tiết tài chính Công đoàn. Thực trạng và giải pháp thúc đẩy phát triển hoạt động HTX nông nghiệp trong giai đoạn tới. Một sô quy định về phòng cháy, chữa cháy và bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.

Đồng chí Nùng Thị Thu - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Định hướng một số nội dung tuyên truyền trong tháng 10 năm 2022. Ban Tuyên vận xã tiếp tục biên soạn tài liệu tuyên truyền cho các Tổ Tuyên vận theo đúng quy định, hướng dẫn tuyên truyền các ngày lễ lớn trong tháng. Phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ xã và các đoàn thể thực hiện tốt quy chế phối hợp trong công tác tuyên vận, đánh giá kết quả hoạt động của các thành viên Ban Tuyên vận xã và các Tổ Tuyên vận thôn. Làm tốt công tác nắm tình hình dư luận xã hội, tư tưởng của nhân dân tại thôn, tham mưu làm tốt công tác quản lý nhà nước về công tác tôn giáo, dân tộc, kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Các Tổ Tuyên vận thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho nhân dân trồng và chăm sóc chè. Huy động nhân dân duy trì sử dụng tốt lò đốt rác hiệu quả, làm tốt công tác vệ sinh môi trường trong thôn thường xuyên.

Kim Huệ - Văn Phà - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (2)