Các liên đội Mường Khương tổ chức thành công Đại hội Liên đội, nhiệm kỳ năm học 2022-2023 ​
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023. Được sự Chỉ đạo của BTV Huyện đoàn - Hội Đồng đội huyện; sự thống nhất của Ban Thường vụ - Hội Đồng đội các xã, thị trấn; lãnh đạo các trường học trên địa bàn toàn huyện. 36/36 liên đội đã tổ chức thành công Đại hội liên đội, nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Đại hội liên đội Trường Tiểu học Bản Lầu

Đại hội liên đội Trường tiểu học số 1 Thị trấn Mường Khương

Đại hội các Liên đội trên địa bàn huyện được tổ chức trong tháng 10 năm 2022. Với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn’’, trong nhiệm kỳ các Liên đội đã bám sát chương trình công tác Đội và Phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023. Các chương trình kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục đi vào chiều sâu với những nội dung và hình thức phù hợp với từng lứa tuổi, theo từng chủ đề, chủ điểm của từng tuần, từng tháng. Qua đó, giúp các em thiếu nhi thêm tự hào và yêu quê hương, đất nước Việt Nam. Việc triển khai và thực hiện các chương trình của Đội đã góp phần hình thành cho các em thiếu nhi các kỹ năng xã hội, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, phát huy tính năng động, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường. 

Đại hội liên đội Trường THCS Bản Sen

         Tại Đại hội Liên đội, nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023, các Liên đội trên địa bàn huyện đã bầu ra Ban Chỉ huy liên đội để cùng giáo viên Tổng phụ trách Đội lãnh, chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Thành công của Đại hội tại các Liên đội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, để Đại hội thực sự trở thành ngày Hội quan trọng và ý nghĩa đối với các em Đội viên.          

Mỹ Anh (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 248
  • Trong tuần: 1,359
  • Tất cả: 2,285,402
Đăng nhập