Thị trấn Mường Khương tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu
Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước, ngày 18/11/2022, UBND thị trấn Mường Khương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2022. Dự buổi lễ có Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Phạm Đăng Năm - Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Mường Khương; Lãnh đạo phòng GD&ĐT; các nhà giáo Nguyên là lãnh đạo các Trường học trên địa bàn thị trấn qua các thời kỳ cùng toàn thể các nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn thị trấn. 

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được diễn ra tại buổi lễ

Các nhà giáo dự buổi lễ

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Đồng chí Phạm Đăng Năm - Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các nhà trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam và những kết quả nổi bật của ngành GD&ĐT thị trấn trong thời gian qua. Trong đó, với sựu cố gắng, nỗ lực và quyết tâm cao, mạng lưới trường, lớp học từ mầm non đến THCS  trên địa bàn thị trấn được rà soát, sắp xếp tinh gọn, phù hợp, hiệu quả; trang thiết bị dạy học được đầu tư, bổ sung, đáp ứng việc dạy học và yêu cầu chuyển đổi số ở giai đoạn mới; đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý không ngừng nâng cao về số lượng, trình độ. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Các thế hệ nhà giáo hôm nay tiếp tục đã đưa sự nghiệp giáo dục của thị trấn ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội.

Quang cảnh buổi lễ

Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Dương tặng hoa chúc mừng các  đơn vị trường

Nhiều cá nhân được khen thưởng tại buổi lễ

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của thị trấn.  Trước những thuận lợi và khó khăn đan xen hiện nay, đồng chí chủ tịch UBND huyện  mong muốn 5 đơn vị trường học tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy theo hướng hiện đại; đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, điều hành góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này đã có nhiều nhà giáo tiêu biểu được nhận danh diệ chiến sỹ thi đua, lao động tiến tiến và được Chủ tịch UBND thị trấn Mường Khương tặng giấy khen.

Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là dịp để tri ân thầy, cô giáo những người luôn vì tương lai của học sinh thân yêu. Mong muốn các nhà giáo sẽ mãi mãi giữ được nhiệt huyết, là người thắp lửa, góp phần đào tạo những thế hệ công dân tích cực, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu của thời đại mới./.

Phương Sửu, Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (13)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 141
  • Trong tuần: 1,252
  • Tất cả: 2,285,295
Đăng nhập