Sáng ngày 19/11/2022 tại Trường THCS Na Lốc xã Bản Lầu, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai và huyện MK tổ chức Chương trình trao tặng quà cho trẻ em vùng cao, biên giới. “ chương trình dinh dưỡng cho trẻ em nghèo khuyết tật”. Dự chương trình có đồng chí: Vũ Đức Điến- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình; đồng chí Tô Việt Thành- Uỷ viên BCH huyện uỷ - Phó chủ tịch UBND huyện Mường Khương.

Quang cảnh buổi trao quà

Tại chương trình, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình đã trao tặng quà cho các nhà trường Mầm Non Na Lốc, Tiểu Học, THCS Na Lốc và Trường Mầm Non Bản Lầu. Các xuất quà gồm, máy lọc nước, chăn, gối, nồi cơm điện, lương thực, thực phẩm, sữa… cho các nhà trường với tổng giá trị các xuất quà là 110 triệu đồng.

Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình trao tặng quà cho trường Mầm Non Na Lốc

Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình trao tặng quà cho trường Tiểu Học Na Lốc

Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình  trao tặng quà cho  trường THCS Na Lốc

Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình  trao tặng quà cho  trường Mầm non Bản Lầu

Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình  trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ Tỉnh Thái Bình đối với cô và trò các nhà trường, nhằm giúp đỡ, chăm lo cho các em nhỏ nơi vùng cao biên giới còn gặp nhiều khó khăn, động viên các cháu cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Ông Vũ Đức Điến - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình phát biểu tại chương trình

Đồng chí Tô Việt Thành, Uỷ viên BCH huyện uỷ - Phó chủ tịch UBND huyện Mường Khương phát biểu tại chương trình.

“Chương trình dinh dưỡng cho trẻ em nghèo khuyết tật” đã giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao thể trạng, duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, có tinh thần sức khỏe tốt để tham gia học tập.

Văn Phà (8)