Tập huấn lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022 (lớp thứ 1)
Ngày 21/11/2022, Trung tâm chính trị phối hợp với Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022 (lớp thứ 1). Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Đào Văn Lâm – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo; Giám đốc Trung tâm chính trị cùng 79 học viên là Bí thư hoặc Phó bí thư các chi bộ dưới cơ sở; các đồng chí phụ trách giám sát dưới cơ sở.

Đồng chí Đào Văn Lâm – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ phát biểu Khai mạc

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được tiếp thu các nội dung: xây dựng chương trình công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ; các cuộc kiểm tra, giám sát đối với đảng viên.

Giảng viên lên lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị kiến thức, bổ sung cơ sở lý luận, quy trình nghiệp vụ, kỹ năng thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, qua đó nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo về mọi mặt của các cấp ủy, tổ chức Đảng đối với công tác kiểm tra, giám sát; xử lý vận dụng các tình huống trong thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

Mỹ Anh (3)