Cụm thi đua số II, Thanh tra tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Sáng ngày 16/11/2018, tại UBND huyện Si Ma Cai, Thanh tra huyện Mường Khương (đơn vị Cụm thi đua số II) đã dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 - Cụm thi đua số II, Thanh tra tỉnh Lào Cai.

Dự Hội nghị có lãnh đạo huyện Ủy, UBND huyện Si Ma Cai; lãnh đạo thanh tra tỉnh Lào Cai cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức thanh tra các huyện: Mường Khương, Si Ma Cai, Sa Pa, Bắc Hà, Bát Xát.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, bản chấm điểm và đăng ký thi đua của các thành viên trong cụm.

Đ/c Nguyễn Chí Dương - Chánh Thanh tra huyện Mường Khương phát biểu thảo luận tại hội nghị

Lãnh đạo Thanh tra các đơn vị trong cụm đã dành thời gian thảo luận, bàn các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Cụm thi đua số II đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục.

Thanh tra các huyện Cụm thi đua số II chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị tiến hành bình xét khen thưởng với 100% các đại biểu nhất trí 01 tập thể đề nghị Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen; 01 tập thể đề nghị Thanh tra tỉnh tặng giấy khen; 01 cá nhân đề nghị Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen; 10 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018 của các đơn vị trong cụm đề nghị Chánh Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen. Hội nghị cũng đã bầu Thanh tra huyện Bắc Hà làm Cụm trưởng thi đua năm 2019.

Nguyễn Duy Hiếu - Thanh tra huyện Mường Khương