Huyện Mường Khương tổ chức giải bóng đá thanh niên lần thứ II năm 2020

Sáng ngày 01/10/2020, huyện Mường Khương đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ II năm 2020. Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương, Trưởng Ban tổ chức giải bóng đá dự và phát biểu khai mạc.

Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương, Trưởng Ban tổ chức giải bóng đá phát biểu khai mạc.

Giải bóng đá thanh niên huyện Mường Khương lần thứ II có 22 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ tham gia. Giải được tổ chức trong 4 ngày từ ngày 01/10 đến ngày 04/10/2020 tại 2 địa điểm thi đấu gồm: Sân cỏ nhân tạo trong khuôn viên Bến xe khách Mường Khương và Sân cỏ nhân tạo km2 (kilomet hai) thị trấn Mường Khương.

Các đoàn vận động viên tham gia thi đấu.

Vận động viên Vũ Mạnh Hùng đại diện cho các Đoàn vận động viên tham gia thi đấu phát biểu tuyên thệ.

Đại diện tổ trọng tài Bùi Mạnh Hưng thay mặt Tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ.

Thông qua giải góp phần chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Mường Khương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020); Đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe thể chất, tạo không khí thi đua sôi nổi trong thanh niên; tăng cường trao đổi kết nối thông tin giữa các cơ sở Đoàn, Hội từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện Mường Khương.

Hai đội bóng bắt tay nhau trước khi vào trận đấu

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu đầu tiên giữa đội tuyển Xóm Chợ (Thị trấn Mường Khương) gặp đội tuyển Trung tâm giáo dục nghề nghiệp & Giáo dục thường xuyên huyện Mường Khương tại sân cỏ nhân tạo trong khuân viên Bến xe khách Mường Khương.

Hai đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Mặc dù trời mưa, nền sân ướt nhưng không làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của vận động viên.

Một pha tranh bóng quyết liệt của hai vận động viên.

Trong thời gian 4 ngày tranh tài, giải bóng đá thanh niên huyện Mường Khương lần thứ II, năm 2020 sẽ cống hiến cho khán giả những trận đá hay.

Tác giả:Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương