Đội bóng chuyền hơi nữ CLB Phố Cũ I - Thị trấn Mường Khương đạt giải ba Giải bóng chuyền hơi nữ các CLB tại huyện Bát Xát
Ngày 3/4/2021, Giải bóng chuyền hơi nữ các CLB mở rộng tại huyện Bát Xát đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải đấu đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975- 30/04/2021) và Quốc tế lao động 1.5.

 

Giải đấu thu hút được sự tham gia của 8 đội bóng đến từ một số Sở ban ngành, huyện thị trong toàn tỉnh 

Lãnh đạo Thị trấn Bát Xát trao Quyết định thành lập CLB cho CLB Hùng Vương - Thị trấn Bát Xát

Giải đấu thu hút được sự tham gia của 8 đội bóng đến từ: CLB Công an thành phố Lào Cai, Sở Kế hoạch và đầu tư, Bắc Cường, Bắc Lệnh, CLB Phố Cũ – Thị trấn Mường Khương, CLB Hùng Vương 1, 2 – Thị trấn Bát Xát, và Đội bóng chuyền hơi nữ xã Trịnh Tường huyện Bát Xát. 

Ban tổ chức Trao cờ lưu niệm cho các Đội tham gia giải

Với thể thức thi đấu chia 8 đội thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra các đội tranh giải nhất, nhì, ba, giải đấu đã tạo ra một sân chơi vô cùng hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Sự tham gia của các đội bóng đến từ nhiều đơn vị đã tạo nên một giải đấu với những phong cách, lối chơi, kỹ thuật đa dạng, qua đó làm nổi bật lên những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của môn thể thao đang được đông đảo nữ giới hâm mộ, thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp ăn ý của mỗi đội bóng.  

 Các đội thi đấu chia 8 đội thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra các đội tranh giải nhất, nhì, ba

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về Đội bóng Sở Kế hoạch và đầu tư; giải Nhì: CLB Công an thành phố Lào Cai; đồng giải Ba: CLB Phố Cũ – Thị trấn Mường Khương và Đội bóng chuyền hơi nữ xã Trịnh Tường – Huyện Bát Xát.

Ban tổ chức trao giải cho các Đội đạt thành tích cao tại giải

Giải bóng chuyền hơi nữ mở rộng nhân dịp Kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975- 30/04/2021) và Ngày Quốc tế lao động 1/5 là một hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm đem lại giá trị tinh thần, sức khoẻ thể chất, sự đoàn kết, gắn bó cho đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong toàn tỉnh. Bên cạnh đó, hoạt động lần này còn hướng tới mục tiêu tăng cường kết nối và xây dựng mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các huyện thị, và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Lào Cai; phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị, các câu lạc bộ, động viên cán bộ, nhân viên thường xuyên tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, công tác, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho mọi người.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các Đội bóng tham gia giải

 

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện Mường Khương (8)
1 2 3 4 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 716
  • Trong tuần: 9,620
  • Tất cả: 1,995,659
Đăng nhập