Khai mạc giải Kéo co - Đẩy gậy - Bắn nỏ huyện Mường Khương lần thứ I năm 2022
Sáng ngày 6/5 huyện Mường Khương  đã tổ chức Khai mạc Giải kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ truyền thống lần thứ nhất năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn cùng đông đảo các VĐV tham gia giải.

     

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai mạc giải

 

 

 

Các Đoàn vận động viên tham gia giải

 

    Giải kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ truyền thống lần thứ nhất năm 2022 là một sự kiện quan trọng giúp các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe cho Nhân dân, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng thời, lựa chọn các vận động viên tiêu biểu tham dự Giải kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Lào Cai lần thứ VII năm 2022.

 

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn VĐV tham gia giải

 

          Giải lần này, thu hút 18 Đoàn với trên 500 VĐV tham gia tranh tài tại các nội dung. Ngay sau lễ khai mạc là các nội dung thi đấu của các môn. Các vận động viên đã phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi và hấp dẫn. Đặc biệt thời tiết thuận lợi, gió nhẹ đã tạo điều kiện cho các VĐV thể hiện hết khả năng thi đấu của minh.

 Ngay sau lễ khai mạc là các nội dung thi đấu của các môn Đẩy gậy, Kéo co, Bắn nỏ

 

          Những diễn biến tiếp theo của Giải kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ truyền thống huyện Mường Khương lần thứ nhất năm 2022 sẽ được chúng tôi tiếp tục chuyển đến Quý vị và các bạn trong chương trình thời sự lần sau.

Kim Huệ - Tùng Lâm - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (11)
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1,723
  • Trong tuần: 11,235
  • Tất cả: 1,902,378
Đăng nhập