Chị em phụ nữ thị trấn Mường Khương tích cực tham gia tập luyện nhảy dân vũ

         Thực hiện Kế hoạch số: 02 của Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống hội, Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Mường Khương đã triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trên toàn thị trấn nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho hội viên phụ nữ giúp chị em lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện nâng cao sức khỏe qua đó thu hút đông đảo hội viên, chị em phụ nữ tham gia.

      Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, những ngày này chị em hội viên phụ nữ Thị trấn Mường Khương đã tập trung lại để tập các bài nhảy dân vũ. Các điệu nhảy dân vũ được tập theo những bài hướng dẫn của Trung ương Hội và các bài tập được cải biên từ điệu valse, cha cha cha, tango, hay lồng ghép qua các bài hát thể hiện tình yêu quê hương, đất nước,....dễ học, dễ nhảy, phù hợp với nhiều lứa tuổi nên có sức thu hút lớn và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Ban ngày các chị bận học tập, công tác, lao động, buổi tối lại cùng nhau tập trung tại nhà văn hóa thôn tập các bài nhảy mới trong tiếng nhạc sôi động, giúp tiếp thêm năng lượng sau một ngày làm việc mỏi mệt

Chị em hội viên Hội LHPN Thị trấn Mường Khương tích cực tập luyện nhảy dân vũ

     Tham gia luyện tập nhảy dân vũ tại các chi hội, câu lạc bộ chị em không chỉ được tập luyện, nâng cao sức khỏe, khôi phục tinh thần, trí tuệ, đây còn là nơi giao lưu, gắn kết tình đoàn kết trong hội viên phụ nữ. Qua đó phong trào công tác Hội tại cơ sở cũng được triển khai sâu đồng thời góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ văn minh, hiện đại, tự tin, xây dựng tổ chức hội và đơn vị vững mạnh.

         Ngoài phong trào nhảy dân vũ, mỗi hội viên phụ nữ thị trấn tùy theo sở thích, lứa tuổi có thể chọn lựa những môn thể thao phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh kinh tế gia đình để tham gia : Chạy bộ, đạp xe, bóng chuyền, cầu lông….Các chị em còn tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm trên địa bàn thị trấn. Thông qua các hoạt động thể thao đã góp phần tích cực trong việc tập hợp thu hút hội viên đồng thời thực hiện tốt phong trào thi đua “ Phụ nữ vun đắp giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam”, phong trào “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội./.

Hà Ngọc Anh - Hội LHPN Thị trấn Mường Khương (2)
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1,902
  • Trong tuần: 11,414
  • Tất cả: 1,902,557
Đăng nhập