Lễ công bố thôn Bản Sen, xã Bản Sen đạt chuẩn thôn kiểu mẫu năm 2020
Ngày 18/01/2021, Ủy ban nhân dân xã Bản Sen đã tổ chức Lễ công bố thôn Bản Sen đạt chuẩn thôn kiểu mẫu năm 2020.

 

 

Toàn cảnh Lễ công bố thôn Bản Sen đạt chuẩn thôn kiểu mẫu.

 

Hiện nay thôn Bản Sen có 158 hộ, 680 nhân khẩu, là thôn được Đảng ủy, UBND xã Bản Sen lựa chọn xây dựng thôn kiểu mẫu, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của người dân, ngày 10/12/2020 thôn Bản Sen đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương công nhận đạt chuẩn thôn kiểu mẫu. Đến nay thôn chỉ còn 3,79% hộ nghèo, 100% các hộ được sử dụng nước hợp vệ sinh và 100% có nhà tiêu hợp vệ sinh, 9 năm liền thôn được công nhận là thôn văn hóa. Thu nhập bình quân đầu người của thôn đạt hơn 40 triệu đồng/người/năm. Đường trục thôn được đổ bê tông kiên cố đạt 100%, đảm bảo không bị lầy lội. 158/158 hộ có nhà ở đạt tiêu chuẩn của Bộ xây dựng. Đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp, không có hoạt động là suy giảm môi trường. Nhân dân trong thôn luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, quy ước, hương ước của thôn.

 

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Bản Sen phát biểu khai mạc buổi lễ.

 

Lãnh đạo Đảng ủy xã Bản Sen phát biểu chúc mừng thôn Bản Sen vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương công nhận đạt thôn kiểu mẫu năm 2020.

 

Đại biểu dự buổi lễ.

 

Bí thư Chi bộ thôn Bản Sen báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu.

 

Trưởng thôn Bản Sen, xã Bản Sen phát động phong trào thi đua “chung sức duy trì và nâng cao chất lượng đạt chuẩn các tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu” trên địa bàn thôn.

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Bản Sen đã trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện công nhận thôn Bản Sen đạt chuẩn thôn kiểu mẫu năm 2020 và trao giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương cho nhân dân và cán bộ thôn Bản Sen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lào Cai xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững” năm 2020.

 

Lãnh đạo Đảng ủy xã Bản Sen trao quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương công nhận thôn Bản Sen đạt chuẩn thôn kiểu mẫu năm 2020.

 

Lãnh đạo Đảng ủy xã Bản Sen trao giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương cho thôn Bản Sen.

 

Nhân dịp này Ủy ban nhân dân xã Bản Sen đã tặng giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lào Cai xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững” năm 2020.

 

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Bản Sen tặng giấy khen cho các cá nhân.

 

 

Đội văn nghệ thôn Bản Sen biểu diễn văn nghệ chào mừng buổi lễ công bố thôn Bản Sen đạt chuẩn thôn kiểu mẫu.

 

Chị em phụ nữ thường ngày chỉ quen với công việc đồng áng, khi biểu diễn cũng rất duyên dáng.

 

Nhân dân thôn Bản Sen vui mừng khi thôn được công nhận đạt chuẩn thôn kiểu mẫu.

 

 

 

 

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (12)
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1,934
  • Trong tuần: 10,334
  • Tất cả: 1,889,632
Đăng nhập