Hội nghị trực tuyến Lễ ra mắt phần mềm cuộc thi trắc nghiệm trên mạng Internet tìm hiểu văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.
Sáng ngày 1/3/2021 Tỉnh ủy Lào Cai đã tổ chức hội nghị trực tuyến Lễ ra mắt phần mềm cuộc thi trắc nghiệm trên mạng Internet tìm hiểu văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Cường - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Trịnh Xuân Trường - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh. Tại điểm cầu huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Với sự quyết tâm, không ngừng đổi mới trong thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, thời gian qua, Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có nhiều giải pháp trong chỉ đạo, nâng cao chất lượng, tính thực chất trong học tập, quán triệt, nghiên cứu, tuyên truyền, triển khai, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI và sắp tới là Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Một trong những điểm nổi bật đó là chỉ đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cơ quan liên quan nghiên cứu đề xuất xây dựng phần mềm tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương khẩn trương phổ biến, tuyên truyền, quán triệt kịp thời, nghiêm túc, đầy đủ Quy chế số 04-QC/TU, ngày 30/12/2020 của Tỉnh ủy và hướng dẫn của cơ quan chuyên môn về tham gia cuộc thi tại cuộc họp, hội nghị của các cơ quan, đơn vị, sinh hoạt Chi – đảng bộ, hội nghị tuyên vận đảng ủy xã, phường, thị trấn. Động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia cuộc thi.

Các Đại biểu tại điểm cầu huyện Mường Khương nghiêm túc tiếp thu phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai

Ngay sau phát biểu của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã nhấn nút khai trương, ra mắt phần mềm thi.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (02)