Huyện Mường Khương gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý tiêu biểu
Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08/03/2021, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Mường Khương đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý tiêu biểu đang công tác trong huyện.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mường Khương; đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Tô Việt Thành, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03; 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam; tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ thế giới, gắn với phong trào phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Mường Khương phát biểu khai mạc buổi gặp mặt.

Tự hào về truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu, đội ngũ lãnh đạo nữ của huyện và các xã, trên cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện và cơ sở. Gương mẫu tham gia các phong trào thi đua yêu nước; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều đồng chí cán bộ lãnh đạo nữ đã đóng góp sức lực, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đóng góp tích cực vào thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của huyện. Được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ của huyện Mường Khương đã phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật của đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo và mong muốn trên cương vị công tác của mình, các đồng chí tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, khắc phục khó khăn, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế, xã hội của huyện và cơ sở; làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện thay mặt chị em nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý tiêu biểu phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo, tiêu biểu của huyện và các xã.

Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tặng hoa, quà chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý tiêu biểu của huyện và các xã.

Lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mường Khương tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ lãnh đạo, quản lý tiêu biểu.

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (6)
1 2 3 4