Mường Khương Bồi dưỡng cập nhật kiến thức chuyên đề "Tư tưởng Hồ Chí Minh" năm 2021
Sáng ngày 9/4/2021, UBND huyện Mường Khương đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chuyên đề "Tư tưởng Hồ Chí Minh" năm 2021 cho đội ngũ lãnh đạo các Chi Đảng bộ, cán bộ công chức không chuyên trách các xã, thị trấn. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy Lào Cai, các ban xây dựng Đảng huyện Mường Khương.

Toàn cảnh hội nghị

Trong thời gian 1 ngày, gần 200 đại biểu sẽ được quán triệt chuyên 5 chuyên đề: Một số điểm nhấn trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Học tập và làm theo Bác về xây dựng ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước cường thịnh, tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng Nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân và khối đại đoạn kết toàn dân; Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế, văn hóa, xây dựng con người; chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng và xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam.

Giảng viên tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn

Lớp tập huấn thu hút gần 200 đại biểu là đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các Chi Đảng bộ, cán bộ công chức không chuyên trách các xã, thị trấn

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mường Khương đã quán triệt mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới đối với cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ hoạt động không chuyên trách trên địa bàn các xã, thị trấn. Đồng chí đề nghị các học viên cần nỗ lực học tập, tích cực thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, nâng cao trình độ, năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương trong tình hình mới.

Đồng chí Hoàng Văn tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mường Khương phát biểu tại hội nghị

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các cán bộ, Đảng viên ở cơ sở nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, tư tưởng, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ ở địa phương.

Kim Huệ, Văn Phà - Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện Mường Khương (4)