Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện Mường Khương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Hà Mạnh Quân được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 27/5/2021 vừa qua.

Trao Quyết định  kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Vũ Đức Minh - Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Đức Minh - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định của Huyện ủy Mường Khương về việc kết nạp quần chúng Hà Mạnh Quân vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đồng chí Hà Mạnh Quân đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

Đồng chí Vũ Đức Minh, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên Vũ Hoàng Anh tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Hà Mạnh Quân sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chụp ảnh lưu niệm

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên Hà Mạnh Quân đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội và vinh dự của đảng viên Hà Mạnh Quân./.

 

Nguồn tin: Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương (2)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 434
  • Trong tuần: 434
  • Tất cả: 2,050,408
Đăng nhập