Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mường Khương thăm và tặng quà cho con em CNLĐ Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp huyện nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6
Hướng tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 28/5, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mường Khương đã đến thăm và tặng quà cho con em CNLĐ thuộc Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp huyện. Cùng đi trong đoàn còn có lãnh đạo LĐLĐ huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mường Khương thăm và tặng quà cho con em CNLĐ Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp huyện nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

 

        Trong chuyến thăm, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hoàng Văn Tuyên đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các cháu thiếu nhi thuộc con em công nhân lao động của HTX Kinh doanh tổng hợp huyện. Đồng chí Hoàng Văn Tuyên đề nghị lãnh đạo HTX tiếp tục quan tâm hơn nữa, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em đối với con em trong toàn đơn vị để các con có một dịp Tết Thiếu nhi thật vui tươi, đầm ấm, được phát triển toàn diện, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Nhân dịp này Đoàn đã trực tiếp tặng 18 suất quà cho 18 cháu là con em trong HTX. Đồng thời trong chuyến thăm, Đoàn cũng đã trao tặng 500 chiếc khẩu trang cho công nhân lao động tại HTX nhằm góp phần động viên cùng công nhân lao động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại địa phương. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, nhà nước, Huyện ủy, HĐND, UBND và các ban ngành của huyện đối công nhân lao động cũng như các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

          Cũng trong dịp này LĐLĐ huyện đã đến thăm và tặng quà cho 5 cháu là con cán bộ bộ, công nhân lao động thuộc Nông trường chè Thanh Bình - Huyện Mường Khương.

 

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường khương
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,365
  • Trong tuần: 1,365
  • Tất cả: 1,811,344
Đăng nhập