Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Mường Khương
Chiều ngày 14/6/2021, Đoàn kiểm tra của tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Hương, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác tổ chức và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo phương châm “Bốn tại chỗ” tại huyện Mường Khương. Làm việc với Đoàn, huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của huyện.

 

 

Quang cảnh buổi làm việc.

 

 

Tại buổi làm việc lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã báo cáo với Đoàn kiểm tra của tỉnh về phương án tiếp nhận, quản lý người lao động từ vùng dịch của tỉnh Bắc Giang trở về địa phương. Theo đó để đáp ứng tiếp nhận, tiếp tục theo dõi, cách ly người lao động từ tỉnh Bắc Giang và vùng dịch về địa phương, huyện Mường Khương đã kích hoạt lại các điểm cách ly y tế tập trung của huyện như: Bệnh viện đa khoa huyện, trụ sở cũ của Đồn Biên phòng Mường Khương, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và các phương án đảm bảo cách ly y tế tập trung khi công dân là người địa phương từ vùng dịch về.

 

Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi làm việc.

 

 

Trong buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, trình bày các giải pháp tổ chức và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo phương châm “Bốn tại chỗ”, nhất là việc đáp ứng các điều kiện tiếp nhận công dân lao động từ tỉnh Bắc Giang và vùng dịch về.

 

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi làm việc.

 

Đoàn kiểm tra của tỉnh Lào Cai đã đề nghị huyện Mường Khương cần khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiếp nhận người lao động từ tỉnh Bắc Giang trở về cách ly y tế tại các địa điểm cách ly y tế của huyện.

 

Trước đó, Đoàn công tác của tỉnh Lào Cai đã đi kiểm tra tại một số địa điểm kích hoạt cách ly y tế tập trung của huyện Mường Khương.

 

 

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (6)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1,270
  • Trong tuần: 4,943
  • Tất cả: 1,625,660
Đăng nhập