Mường Khương: 51 công dân hoàn thành cách ly y tế tại khu cách ly tập trung
Đến ngày 6/7/2021, huyện Mường Khương đã có 51 công dân hoàn thành cách ly y tế tại khu cách ly tập trung trụ sở cũ Đồn biên phòng Mường Khương.

 

Theo đó, Ban chỉ đạo, phòng chống dịch Covid-19 huyện Mường Khương đã tổ chức bàn giao, cấp giấy chứng nhận cho 51 trường hợp công dân hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung tại trụ sở cũ Đồn biên phòng Mường Khương.

 

Đến ngày 6/7/2021, huyện Mường Khương đã có 51 công dân hoàn thành cách ly y tế tại khu cách ly tập trung trụ sở cũ Đồn biên phòng Mường Khương.

Trong thời gian 21 ngày cách ly, với sự chăm sóc, phục vụ tận tình, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên ngành y, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện và các ngành, các cấp trong huyện cùng sự hợp tác đầy trách nhiệm trong chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng dịch, quy định tại khu cách ly của công dân.

Sau 21 ngày thực hiện cách ly tại trụ sở cũ Đồn biên phòng Mường Khương Chị Hồ Thị Thúy - Thôn Na Nối - xã Bản Sen cùng các công dân thực hiện cách ly tại đây đã được bố trí nơi ăn, ở, được theo dõi sức khỏe hằng ngày, cán bộ các cấp thăm hỏi, động viên thường xuyên. Vì vậy, chị và các công dân rất yên tâm và chấp hành tốt các quy định tại khu cách ly.

 

 

Trong thời gian 21 ngày cách ly, với sự chăm sóc, phục vụ tận tình, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên ngành y, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang

 

Những người hoàn thành thời gian cách ly đều là những công dân từ Bắc Giang trở về địa phương. Nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung, mọi người đều vui mừng, phấn khởi vì thực hiện đúng trách nhiệm của người công dân, góp phần cùng các cấp, các ngành trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19; cũng như được trở về với gia đình, trở lại với cuộc sống thường nhật.

Trong quá trình cách ly, 100% công dân đều chấp hành tốt các quy định và hài lòng với điều kiện ăn, ở, sinh hoạt tại đây. Qua quản lý, theo dõi, đến thời điểm hiện nay các công dân đều bảo đảm sức khỏe, thân nhiệt ổn định, đủ điều kiện để trở về địa phương. Khi về địa phương các công dân này sẽ tiếp tục thực hiện khách ly tại gia đình 7 ngày theo quy định của Bộ y tế trong công tác phòng chống dịch.

 

Các công dân hoàn thành cách ly tai khu cách ly y tế tập trung cầm giấy chứng nhận trên tay vô cùng vui mừng và xúc động, phấn khởi vì thực hiện đúng trách nhiệm của người công dân, góp phần cùng các cấp, các ngành trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19; cũng như được trở về với gia đình, trở lại với cuộc sống thường nhật

 

Trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 có những diễn biến phức tạp, cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đã nỗ lực hết mình để bảo đảm tốt nhất về vật chất, tinh thần cho công dân và luôn mong muốn công dân khỏe mạnh không bị lây nhiễm bệnh Covid-19, trở về sum họp với gia đình, bạn bè, người thân.

 

Kim Huệ - Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (14)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1,350
  • Trong tuần: 5,023
  • Tất cả: 1,625,740
Đăng nhập