Hội LHPN huyện Mường Khương phát động chương trình "Quả trứng tròn - san sẻ yêu thương"

         Nhằm chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mường Khương vượt qua đại dịch. Hội LHPN Việt Nam huyện Mường Khương đã tổ chức phát động chương trình "Quả trứng tròn - san sẻ yêu thương" nhằm vận động nguồn lực để san sẻ, tiếp sức cho nhân dân các dân tộc xã Bản Lầu vượt qua đại dịch Covid-19. Sau khi phát động, Hội đã nhận được những hưởng ứng tích cực của các Chi hội cơ sở, Ban nữ công các cơ quan, đơn vị, đông đảo hội viên phụ nữ từ huyện đến cơ sở.

Hội LHPN huyện Mường Khương phát động chương trình "Quả trứng tròn - san sẻ yêu thương"

            Đến ngày 5/12 Hội đã tiếp nhận được 80 kg quýt, 55 thùng mỳ tôm, phở, 14 thùng sữa, 913 kg gạo, 386 quả trứng, trên 700kg rau, củ, quả các loại. Ngoài ra Hội cũng nhận được một số nhu yếu phẩm khác như mỳ chính, nước mắm, muối, giấy ăn, bánh kẹo, bim bim ... Chương trình được phát động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và hành động tích cực của cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Những đóng góp thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần của các nhà hảo tâm để hỗ trợ người dân, phụ nữ, trẻ em gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, góp phần thực hiện mục tiêu quả trứng tròn - san sẻ yêu thương tiếp sức cho phụ nữ và trẻ em Bản Lầu vượt qua đại dịch Covid-19.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng thơm thảo của các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân quyết tâm chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền huyện vượt qua đại dịch

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 473
  • Trong tuần: 7,253
  • Tất cả: 1,817,232
Đăng nhập