Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại xã Bản Lầu

Ngày 05/12/2021, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Mường Khương đã đến tặng quà, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở thôn Cốc Chứ, xã Bản Lầu và 6 hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương tặng quà Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại thôn Cốc Chứ, xã Bản Lầu.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mường Khương đã động viên các lực lượng Y tế, Công an, Quân sự làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn cán bộ, chiến sĩ nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, không kể ngày hay đêm kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện lưu thông qua Chốt để phục vụ cho công tác khoanh vùng phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí Hoàng Văn Tuyên đã tặng nhu yếu phẩm để lực lượng tại Chốt sử dụng phục vụ đời sống.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương tặng quà gia đình tại xã Lùng Vai.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương còn tặng quà cho 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong đó xã Lùng Vai 1 suất, xã Bản Lầu 5 suất. Tất cả số quà trên do Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mường Khương kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ.

Mạnh Cường Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (2)