Huyện ủy Mường Khương tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ khu cách ly y tế tập trung Trường trung học phổ thông số 3 Mường Khương

Chiều ngày 06/12/2021, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện Mường Khương đã tổ chức hoạt động trao trao tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ khu cách ly y tế tập trung tại Trường trung học phổ thông số 3 Mường Khương. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện.

Huyện ủy tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly y tế Trường THPT số 3 Mường Khương.

Đoàn đã hỗ trợ nhu yếu phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt trong khu cách ly y tế tập trung tại Trường trung học phổ thông số 3 Mường Khương, với tổng trị giá 20 triệu đồng bao gồm: Mì tôm, nước uống đóng chai, cá khô, rau, củ tươi. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. Với những nhu yếu phẩm hỗ trợ nhằm cung cấp thêm lương thực, thực phẩm cho khu cách ly; đồng thời động viên lực lượng làm nhiệm vụ và người được cách ly y tế yên tâm hơn, cùng nhau phòng chống và chiến thắng dịch Covid-19.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy động viên thầy và trò Trường THPT số 3 Mường Khương..

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã động viên thầy và trò Trường trung học phổ thông số 3 Mường Khương nỗ lực vượt qua khó khăn ban đầu, thực hiện tốt việc cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19 để sớm tổ chức dạy và học trở lại bình thường.

Một số hình nổi bật:

Mạnh Cường Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (6)