Ngày 6.12.2021 Tiểu ban vận động và huy động xã hội huyện nhận được các phần quà trị giá trên 100 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn

           Theo số liệu thống kê từ UBMTTQ huyện Mường Khương. Trong ngày Ngày 6.12.2021 Tiểu ban vận động và huy động xã hội huyện nhận được các phần quà trị giá trên 100 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn.

Ngày 6.12.2021 huyện Mường Khương nhận được các phần quà trị giá trên 100 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn

            Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền huyện. Mường Khương đang tập trung cao độ “chống dịch như chống giặc”. Hàng trăm cán bộ y, bác sĩ, nhân viên y tế, sĩ quan, chiến sĩ công an, quân đội, tình nguyện viên, tổ Covid-19 cộng đồng ... đang làm việc ngày đêm, không quản ngại khó khăn, gian khổ, nguy hiểm, dấn thân để phòng, chống dịch. Cùng với lực lượng tuyến đầu, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trong và ngoài huyện đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, đóng góp, ủng hộ kinh phí, vật tư, trang thiết bị y tế, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, ngày công để chung tay góp sức cùng Nhân dân Bản Lầu phòng chống dịch bệnh. Trong ngày 6.12 Tiểu ban vận động và huy động xã hội huyện nhận được gần 95 triệu đồng tiền mặt cùng một số nhu yếu phẩm khác như mỳ tôm, rau, củ, quả, sữa, đệm, chăn ... từ các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

            */ Hình ảnh một số cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn tham gia ủng hộ công tác phòng chống Covid - 19 trong ngày 6.12.2021: 

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (6)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 32
  • Trong tuần: 10,891
  • Tất cả: 1,820,870
Đăng nhập