Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nắm tình hình công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Lùng Vai

Ngày 07/12/2021, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến nắm tình hình công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Lùng Vai và tặng quà hỗ trợ khu cách ly y tế Trường Trung học cơ sở xã Lùng Vai. Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Mường Khương.

Đồng chí Đặng Đình Vy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Lùng Vai báo cáo công tác phòng chống dịch trên địa bàn xã.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Lùng Vai đã báo cáo với Đoàn công tác của huyện việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19, xã Lùng Vai đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Xã quản lý chặt chẽ các trường hợp cách ly y tế tại nhà và tại khu cách ly Trường Trung học cơ sở xã. Thường xuyên tuyên truyền để nhân dân biết diễn biến dịch bệnh, các biện pháp phòng tránh, khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế; xây dựng phương án phòng chống dịch phù hợp với tình hình diễn biến dịch Covid-19 tại địa phương…Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương đề nghị xã Lùng Vai cần xây dựng phương án phòng chống dịch đáp ứng với diễn biến dịch bệnh và lên kịch bản ứng phó với tình huống nếu xuất hiện các ca F0 trong cộng đồng. Trong thời gian này, cấp ủy, chính quyền xã cần động viên tốt tinh thần, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Mường Khương đã trao quà hỗ trợ cho xã để chuyển tới khu cách ly Trường Trung học cơ sở xã. Đây là những nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày như: Mỳ tôm, khẩu trang, sữa, trứng, hoa quả tươi…đã được Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mường Khương kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ.

Những nhu yếu phẩm của các tổ chức, cá nhân ủng hộ được Liên đoàn lao động huyện trao cho xã Lùng Vai chuyển đến khu cách ly Trường THCS xã.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra thực tế việc tổ chức cách ly y tế tại xã Lùng Vai

Mạnh Cường Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (5)