Ngân hàng chính sách xã hội huyện Mường Khương thăm hỏi, tặng quà cho đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang và các công dân đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly Trường Tiểu học Na Lốc - xã Bản Lầu

Nhằm động viên tinh thần, đồng hành cùng địa phương chống dịch và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly trên địa bàn huyện. Ngày 09/12 NHCSXH huyện Mường Khương đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang và các công dân đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly Trường Tiểu học Na Lốc - xã Bản Lầu phòng chống dịch Covid - 19.

Trong đợt này, NHCSXH huyện đã trao tặng 5 triệu đồng cho Khu cách ly gồm chủ yếu là các nhu yếu phẩm như gạo, mỳ tôm, nước lọc, sữa... Tại buổi đến thăm, đại diện NHCSXH huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên lực lượng cũng như các công dân đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, vì sức khỏe cộng đồng.

Đây là tấm lòng, tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên của NHCSXH huyện Mường Khương gửi đến lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trường Tiểu học Na Lốc - xã Bản Lầu nhằm tiếp thêm động lực, tinh thần cho lực lượng đang làm nhiệm vụ và các công dân đang thực hiện cách ly tại đây. Tất cả vì mục đích chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19.

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (2)