Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại xã Bản Lầu

Tối 10/12/2021, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Mường Khương đã đến kiểm tra và động viên Sở Chỉ huy tiền phương Na Lốc và các Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại xã Bản Lầu.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương hỏi thăm đời sống và công tác của các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã hỏi thăm, nắm bắt tình hình đời sống, công tác của các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy động viên các lực lượng đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng cùng cấp ủy, chính quyền huyện khống chế và dập tắt dịch Covid-19, để đưa cuộc sống của nhân dân về trạng thái bình thường mới, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mường Khương đã tặng nhu yếu phẩm gồm: Sữa, cà phê, thịt hộp, VitaminC để các lực lượng sử dụng. Đối với các Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến đường quốc lộ 4D có lưu lượng xe và người lưu thông nhiều còn được hỗ trợ thêm kính bảo hộ chắn giọt bắn. Những món quà này là tình cảm của hậu phương, các cơ quan, tổ chức, cá nhân ủng hộ, hỗ trợ để gửi gắm đến lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Mường Khương tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

     Sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Mường Khương là niềm động viên cho các lực lượng không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt trọng trách được giao.

Mạnh Cường Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 83
  • Trong tuần: 10,942
  • Tất cả: 1,820,921
Đăng nhập