Với tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái chung tay phòng, chống dịch Covid - 19 và hưởng ứng cuộc vận động của các cấp, các ngành, Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương. Vừa qua, Hạt Kiểm lâm huyện Mường Khương đã tổ chức thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng qùa cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện như: tặng 20 thùng nước lọc cho Trường Mầm non Na Lốc, 60 thùng cho khu cách ly Trường Tiểu học Na Lốc - xã Bản Lầu, 900 cái khẩu trang cho Trường THPT số 3 huyện Mường Khương.

Hạt Kiểm lâm Mường Khương hưởng ứng Lời kêu gọi tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Tại các điểm đến, lãnh đạo Hạt Kiểm lâm đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ và các công dân đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung, các chốt kiểm soát, phòng chống dịch, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục vượt qua khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (2)