Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương tặng quà bệnh nhân Covid-19

Ngày 12/12/2021, Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương tổ chức tặng quà và gửi lời thăm, chia sẻ, động viên 22 bệnh nhân Covid-19 là cán bộ, đoàn viên, học sinh, nhân dân huyện Mường Khương tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Lào Cai.

Lần trao quà này, LĐLĐ huyện huy động xã hội hóa của các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Lào Cai gồm sữa tươi, khẩu trang, nước sát khuẩn, C sủi, quýt… trị giá trên 2 triệu đồng. Với mong muốn cán bộ, đoàn viên, học sinh, nhân dân huyện Mường Khương yên tâm điều trị, sớm vượt qua dịch bệnh trở về với gia đình, cộng đồng.

Hình ảnh cán bộ, đoàn viên, học sinh, nhân dân nhận quà

Thời gian tới LĐLĐ huyện tiếp tục vận động các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tiếp tục chung tay góp sức ủng hộ để tạo thêm nguồn lực cho huyện nói riêng và cả nước nói chung sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Đình Trơn LĐLĐ huyện Mường Khương (2)