Đồng chí Hoàng Trường Minh kiểm tra công tác tiêm covis 19 tại thôn Cu Ty Chải xã La Pan Tẩn

Sáng ngày 29/12/2021 Đc Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã tới kiểm tra công tác tiêm covis 19 tại thôn Cu Ty Chải xã La Pan Tẩn.

Tại đây đồng chí đã hỏi thăm, động viên đội ngũ y bác sỹ tiêm covis, và bà con nhân dân. Qua kiểm tra thực tế tại điểm tiêm cho thấy, công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 được triển khai thực hiện khoa học, hợp lý, đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Đc Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác tiêm covis 19

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lực lượng y tế và các trưởng thôn, các đồng chí được cử phụ trách thôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động tới các hộ gia đình theo tinh thần “Tiêm vắc xin phòng Covid-19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng”; “Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất”. Bố trí tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, tổ chức tiêm vắc xin Covid -19 đảm bảo an toàn tuyệt đối trong tiêm phòng, phấn đấu tiêm hoàn thành 100% lượng vắc xin đã được phân bổ. Đồng thời tiếp tục rà soát các đối tượng để triển khai tiêm đúng, tiêm đủ cho đối tượng; phối hợp chặt chẽ cùng lực lượng y tế để triển khai chiến dịch tiêm phòng hoàn thành đúng tiến độ, an toàn và hiệu quả.

 

Người dân được khám sang lọc trước khi tiêm

Điểm tiêm Thôn Cu Ty Chải tiêm cho các hộ dân của các thô Sà San 1, Sà San 2, Cu Ty Chải và Mường Lum của xã La Pan Tẩn.

Văn Phà Trung tâm VH,TT - TT (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 1,538
  • Trong tuần: 10,829
  • Tất cả: 1,820,808
Đăng nhập