Huyện ủy Mường Khương tổ chức lễ trao Huy hiệu 40, 55 năm tuổi Đảng trong đợt 3/2/2022

              Sáng ngày 24/01/2022 Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức lễ trao huy hiệu 40, 55 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Bản Lầu và Bản Sen. Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham dự buổi lễ và gắn huy hiệu cho các đảng viên.

            Trong đợt này tại Đảng bộ xã Bản Lầu có đồng chí Hoàng Thị Tấu, được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng; xã Bản Sen có đồng chí Nùng A Tỷ được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng và đồng chí Nguyễn Long Nuôi được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Thị Tấu.

Gắn huy hiệu và phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt này, Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mường Khương trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với những đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương trong những năm qua. Đồng chí cũng chúc các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng luôn mạnh khỏe, không ngừng phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nùng A Tỷ, và trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Long Nuôi.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên và gia đình

            Tại buổi lễ các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu cũngbày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của đảng đối với đảng viên và hứa sẽ tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho quê hương, đất nước, động viên con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Văn Phà (3)
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 10,928
  • Tất cả: 1,820,907
Đăng nhập