Tưng bừng ngày hội non sông ở xã La Pan Tẩn
Ngày 23/5/2021, gần 1.800 cử tri tại 9 tổ bầu cử của xã La Pan Tẩn nô nức đi bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

Cử tri xã La Pan Tẩn đến bỏ phiếu bầu cử.

Là địa phương chủ yếu đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, xã La Pan Tẩn đã tập trung làm nổi bật mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử. Công tác tuyên truyền cho đồng bào dân tộc thiểu số cũng được thực hiện bằng nhiều hình thức, phù hợp với điều kiện, phong tục tập quán để nhân dân dễ hiểu, dễ nhớ. Trong ngày bầu cử, các tuyến đường và các điểm bầu cử rực rỡ sắc đỏ của những băng dôn, khẩu hiệu, cờ tổ quốc. Cử tri đến điểm bầu cử thực hiện quyền lợi của công dân với mong muốn bầu được những đại biểu có đức, có tài để phục vụ nhân dân.

Để cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 được diễn ra thành công tốt đẹp như mong muốn, trước ngày bầu cử xã La Pan Tẩn đã tích cực triển khai các phần việc, trong đó chú trọng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Thông qua lá phiếu, cử tri La Pan Tẩn lựa chọn bầu những người tiêu biểu, đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình để tham gia quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước, cũng như của địa phương trong nhiệm kỳ 2021-2026.

 

 

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 212
  • Trong tuần: 6,992
  • Tất cả: 1,816,971
Đăng nhập