Cử tri xã Lùng Khấu Nhin đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 23/5/2021, cùng với cử tri trong cả nước hơn 1.900 cử tri trên địa bàn xã Lùng Khấu Nhin đã đi bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Khu vực bỏ phiếu số 1 xã Lùng Khấu Nhin.

 

Mặc dù đang bận cấy lúa vụ mùa, nhưng cử tri các thôn của xã Lùng Khấu Nhin đã đến điểm bỏ phiếu bầu cử từ rất sớm để thực hiện quyền và trách nhiệm của công dân là lựa chọn những đại biểu có đức, có tài đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân để bầu vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Đặc biệt, cử tri đến điểm bầu cử đều thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách, đeo khẩu trang theo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19. Trước khi vào phòng bỏ phiếu, cử tri thực hiện khai báo y tế, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn và đo thân nhiệt. Cầm trên tay phiếu bầu, cử tri đều tỏ ra rất phấn khởi.

Kiểm tra y tế cho cử tri trước khi vào nhận phiếu bầu cử.

Cử tri xã Lùng Khấu Nhin bỏ phiếu bầu cử.

Với khí thế phấn khởi của ngày hội bầu cử, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Lùng Khấu Nhin cũng tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua, bằng những việc làm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

 

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 377
  • Trong tuần: 7,157
  • Tất cả: 1,817,136
Đăng nhập