HĐND huyện Mường Khương giám sát hoạt động Thường trực HĐND tại các xã Tả Gia Khâu, xã Dìn Chin

Ngày 22/10/2021, Đoàn giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương do đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tình hình hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân các xã Tả Gia Khâu, Dìn Chin từ đầu nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến nay.

Qua nghe báo cáo và kiểm tra thực tế các hồ sơ, sổ sách về tình hình hình hoạt động của Thường trực HĐND 2 xã từ đầu nhiệm kỳ (2021 – 2026) đến nay, Đoàn giám sát đánh giá cao tình hình hoạt động cũng như quá trình lưu giữ hồ sơ của Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Tổ đại biểu HĐND 02 xã. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã Tả Gia Khâu và xã Dìn Chin đã tổ chức thực hiện giám sát ở các lĩnh vực như: Giám sát chuyên đề về thực hiện chính sách hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo và hộ chính sách xã hội năm 2020 trên địa bàn xã, giám sát công tác trồng chè tại các thôn...

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi giám sát các đại biểu đã trao đổi, thảo luận tháo gỡ những khó khăn hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tiếp theo. Phát biểu kết luận, đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cũng đề nghị trong thời gian tới HĐND 2 xã Tả Gia Khâu và xã Dìn Chin cần chú trọng xây dựng nội dung của Nghị quyết cần sát thực tế tại địa phương hơn nữa; các chỉ tiêu cần cụ thể, rõ ràng hơn. Thường xuyên liên hệ với Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND, Văn phòng HĐND - UBND huyện để được hướng dẫn, trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ; thực hiện tốt công tác xây dựng chương trình, kế hoạch giám sát.

1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 352
  • Trong tuần: 7,132
  • Tất cả: 1,817,111
Đăng nhập