Tổ Đại biểu số 2 Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương tiếp xúc cử tri tại xã Thanh Bình

            Ngày 17/11/2021, Tổ Đại biểu số 2 Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thanh Bình trước kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thượng tá Trần Minh Hoạch, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Mường Khương, Tổ trưởng Tổ Đại biểu số 2 Hội đồng nhân dân huyện thông báo với cử tri kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương khóa XVIII.

            Tại buổi tiếp xúc, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã báo cáo với cử tri xã Thanh Bình tình hình kinh tế xã hội của huyện trong 10 tháng của năm 2021; Thời gian, nội dung kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo tiếp thu, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân huyện.

            Sau khi nghe các báo cáo, Cử tri bày tỏ phấn khởi với kết quả đạt được của huyện Mường Khương và xã Thanh Bình trong thời gian qua. Phát huy tinh thần dân chủ, đã có 18 cử tri xã Thanh Bình đề xuất 25 ý kiến, kiến nghị trên các nhóm lĩnh vực: Giao thông, Thủy lợi, chế độ chính sách miễn giảm học phí cho học sinh, hỗ trợ học sinh bán trú, chính sách bảo hiểm y tế cho người dân…

Cử tri xã Thanh Bình nêu ý kiến, kiến nghị.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Thanh Bình trả lời ý kiến của cử tri.

Lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Mường Khương trả lời ý kiến của cử tri.

            Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các ông, bà đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, Hội đồng nhân dân xã tiếp thu để chuyển tới các cấp, các ngành giải quyết. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền, lĩnh vực phụ trách đã được lãnh đạo xã Thanh Bình và các cơ quan của huyện trả lời tại buổi tiếp xúc.

Mạnh Cường Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (4)
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1,845
  • Trong tuần: 10,245
  • Tất cả: 1,889,543
Đăng nhập