Tổ Đại biểu số 2 Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương tiếp xúc cử tri tại xã Lùng Vai

Ngày 17/11/2021, Tổ Đại biểu số 2 Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương do Thượng tá Trần Minh Hoạch, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm Tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Lùng Vai trước kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các vị Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương, xã Lùng Vai tham gia tiếp xúc cử tri.

          Tại buổi tiếp xúc, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã báo cáo với cử tri xã Lùng Vai tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong 10 tháng của năm 2021; Thời gian, nội dung kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo tiếp thu, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân huyện.

          Sau khi nghe các báo cáo, Cử tri bày tỏ phấn khởi với kết quả đạt được của huyện Mường Khương và xã Lùng Vai trong thời gian qua. Phát huy tinh thần dân chủ, đã có 16 cử tri xã Lùng Vai đề xuất trên 20 ý kiến, kiến nghị thuộc các lĩnh vực: Giao thông, thủy lợi, một số chế độ chính sách, an ninh trật tự, giá cả vật tư, đầu ra một số sản phẩm nông nghiệp…đến các cấp, các ngành giải quyết.

Cử tri xã Lùng Vai nêu kiến nghị, đề xuất.

Thượng tá Trần Minh Hoạch, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Mường Khương, Tổ trưởng tổ Đại biểu số 2 Hội đồng nhân dân huyện trả lời một số ý kiến của cử tri.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Lùng Vai trả lời ý kiến của cử tri.

          Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các ông, bà đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, Hội đồng nhân dân xã tiếp thu để chuyển tới các cấp, các ngành giải quyết. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền, lĩnh vực phụ trách đã được lãnh đạo xã Lùng Vai và các cơ quan của huyện trả lời tại buổi tiếp xúc.

Mạnh Cường Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (4)
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 1,738
  • Trong tuần: 10,138
  • Tất cả: 1,889,436
Đăng nhập