Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Đoàn viên, hội viên và nhân dân thôn Pạc Ngam - xã Nấm Lư

              Chiều ngày 22/12 UBMTTQ , các đoàn thể huyện Mường Khương và Đảng ủy xã Nấm Lư đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Đoàn viên, hội viên và nhân dân thôn Pạc Ngam. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của huyện, cấp ủy, chính quyền và đông đảo Đoàn viên, hội viên và nhân dân thôn Pạc Ngam - xã Nấm Lư.

Toàn cảnh hội nghị

              Tại hội nghị, các đại biểu đã được tuyên truyền, phổ biến một số nội dung của Luật hôn nhân và gia đình, phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống. Tuyên truyền định hướng một số cây trồng chủ lực cho phát triển kinh tế tại xã Nấm Lư. Một số chính sách phát triển nông lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã Nấm Lư năm 2021, nhiệm vụ chủ yếu năm 2022. 

Đại diện các ban ngành tuyên truyền một số nội dung của Luật hôn nhân và gia đình, định hướng một số cây trồng chủ lực cho phát triển kinh tế tại xã Nấm Lư. Một số chính sách phát triển nông lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai

              Tại buổi tiếp xúc các Đại biểu đã có nhiểu ý kiến tập trung vào các nội dung: kéo dây điện 3 pha, xử lý ngập úng khu vực thôn Cốc Chứ, đường nước sinh hoạt, công tác trồng chè, làm đường nội thôn…

Các Đại biểu đề xuất các ý kiến, kiến nghị với lãnh đạo cấp trên

              Trên cơ sở những ý kiến của người dân, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện và xã Nấm Lư đã tiếp thu, trả lời và giải trình làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị. Đối với những vấn đề cần có thời gian để khắc phục, giải quyết sẽ đề xuất với các cơ quan cấp trên, phối hợp các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết trong thời gian sớm nhất, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Lãnh đạo Hạt kiểm lâm huyện giải trình một số ý kiến có liên quan

Lãnh đạo Phòng Hạ tầng kinh tế huyện giải trình các ý kiến có liên quan

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

              Việc tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và đại diện các tầng lớp nhân dân được trên địa bàn huyện Mường Khương được triển khai từ nhiều năm qua đã đi vào nề nếp; bảo đảm đúng mục đích, đạt hiệu quả, chất lượng. Qua đó, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương. 

Kim Huệ - Văn Phà Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (10)
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 347
  • Trong tuần: 7,127
  • Tất cả: 1,817,106
Đăng nhập