Tổ Đại biểu số 1, số 2 HĐND huyện Mường Khương tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 11/01/2021 tại phòng họp số 2 UBND huyện. Tổ Đại biểu HĐND số 1, số 2 huyện Mường Khương đã có buổi tiếp xúc trực tuyến với cử tri các xã khu vực vùng thấp gồm Bản Lầu, Bản Sen, Lùng Vai và xã Thanh Bình sau Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện, Tổ trưởng TĐB số 1 HĐND huyện. Ông Trần Minh Hoạch - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Công an huyện - Tổ trưởng Tổ Đại biểu số 2 HĐND  của huyện cùng các ông, bà trong tổ đại biểu.

Tổ Đại biểu HĐND số 1, số 2 huyện Mường Khương tiếp xúc trực tuyến với cử tri các xã khu vực vùng thấp

Điểm cầu trung tâm huyện

Tại hội nghị cử tri đã được Đại biểu HĐND huyện thông qua kết quả nội dung Kỳ họp thứ 4 cùng một số kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đề xuất trước Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện thông qua kết quả nội dung Kỳ họp thứ 4

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian cho phần thảo luận. Cư tri đều có ý kiến đề xuất bổ sung ngân sách cho việc sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn, hệ thống điện, nước sạch, hệ thống tưới tiêu, sửa chữa nâng cấp nghĩa trang...

Các điểm cầu cử tri đề xuất các ý kiến, kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND huyện

Lãnh đạo các phòng ban trả lới các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền

Thay mặt tổ đại biểu HĐND số 1, số 2 của huyện, Ông Trần Minh Hoạch - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Công an huyện đã tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những kiến nghị không thuộc thẩm quyền huyện Tổ Đại biểu HĐND huyện tổng hợp và chuyển đến các ngành chức năng giải quyết trong thời gian tới.

Ông Trần Minh Hoạch - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Công an huyện tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (6)