Hội nghị giao hoạt động của Thường trực HĐND huyện

Sáng ngày 17/2 HĐND huyện Mường Khương đã tổ chức hội nghị giao ban hoạt động của Thường trực HĐND huyện huyện Quý IV năm 2021, triển khai nhiệm vụ Quý I năm 2022 dưới sự chủ trì của  Đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Toàn cảnh hội nghị giao ban

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến giữa trung tâm huyện với các xã, Thị trấn

Trong Quý IV năm 2021 Thường trực, các ban, Tổ đại biểu HĐND huyện duy trì các hoạt động đảm bảo theo luật định, phối hợp với các ngành liên quan trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid - 19, dịch bệnh ở người và gia súc. Việc chuẩn bị nội dung, chương trình các Kỳ họp đã được thường trực Huyện ủy quan tâm, chỉ đạo, công tác chuẩn bị Kỳ họp được chuẩn bị chu đáo. Hoạt động giám sát, khảo sát cơ bản đã có sự phối hợp chặt chẽ và đổi mới về phương pháp, có trọng tâm, trọng điểm. Hoạt động tiếp xúc cử tri được thực hiện linh hoạt đảm bảo theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Thường trực HĐND xã, thị trấn đã tổ chức tốt hoạt động Kỳ họp cuối năm.

Đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị các Đại biểu HĐND tại điểm cầu huyện, các xã, thị trấn đã tập trung thảo luận đưa ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn hoạt động thường trực HĐND huyện trong thời gian tiếp theo.

Hội nghị dành phần lớn thời gian cho các Đại biểu HĐND tại điểm cầu huyện, các xã, thị trấn tập trung thảo luận

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (5)