HĐND tỉnh Lào Cai HĐND huyện Mường Khương tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Chảy
Ngày 21/12/2020, tại xã Nậm Chảy, tổ đại biểu HĐND tỉnh Lào Cai, tổ đại biểu số 03 HĐND huyện khóa XVII đã tổ chức hội nghị tiếp xúc với cử tri xã Nậm Chảy, sau kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh và sau Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Quang cảnh hội nghị 

 

Đại biểu và cử tri tham gia hội nghị tiếp xúc

 

            Tại hội nghị, đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã thông tin tới cử tri kết quả kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XV, kết quả kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa XVII; Phổ biến, tuyên truyền các Nghị quyết của HĐND tỉnh đã được thông qua tại kỳ họp thứ 16, Nghị quyết của HĐND huyện đã được thông qua tại kỳ họp thứ 15; Kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri với các cấp, các ngành của HĐND tỉnh, HĐND huyện.     

  

Cử tri xã Nậm Chảy đề xuất một số ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

 

            Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn cử tri xã Nậm Chảy đã đề xuất các ý kiến, kiến nghị về các nội dung như: Xây dựng tường bao tại trường Mầm non Nậm Chảy; Nâng cấp đường ống dẫn nước sinh hoạt và mở rộng tuyến đường vào thôn Cốc Ngù; Xem xét để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; Chi trả tiền đền bù tuyến đường tuần tra tại thôn Lao Chải; Đầu tư các tuyến đường sản xuất trên địa bàn xã; Xây dựng dãy nhà Công an - Quân sự tại xã; Bổ sung kinh phí để viết cuốn Lịch sử Đảng bộ xã....

 

Lãnh đạo xã Nậm Chảy đề xuất và trả lời một số ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết

 

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc

 

            Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã tiếp thu và giải đáp ngay một số ý kiến mà cử tri quan tâm, đề xuất tại hội nghị. Những ý kiến còn lại không thuộc thẩm quyền giải quyết sẽ được tổng hợp và báo cáo, kiến nghị các cấp, các ngành xem xét giải quyết theo đúng quy định.

 

Hán Hiền - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông Mường Khương
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 184
  • Trong tuần: 5,828
  • Tất cả: 1,441,671
Đăng nhập