Công an huyện Mường Khương tổ chức lễ ký cam kết thực hiện công tác phòng chống vi phạm về pháo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Sáng ngày 13/01/2021, Công an huyện Mường Khương đã tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh với các vi phạm về quản lý, sử dụng pháo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trung tá Trần Minh Hoạch – Trưởng Công an huyện và các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các Đội Nghiệp vụ, các đồng chí Trưởng, Phó Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Toàn cảnh lễ ký cam kết

 

          Trong năm 2020, Công an huyện Mường Khương đã phát hiện, xử lý 03 vụ với 2 đối tượng vi phạm về pháo, thu giữ hơn 134 kg pháo hoa nổ, đã tiến hành xử lý hành chính. Bên cạnh đó, Công an huyện cũng đã thực hiện cho công dân ký cam kết không vi phạm về quản lý, sử dụng pháo đối với các trường hợp, tổ chức buổi tuyên truyền tập trung phổ biến về các quy định của pháp luật về công tác quản lý, sử dụng pháo cũng như các nội dung cần lưu ý trong Nghị định 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ.

 

Trung tá Trần Minh Hoạch – Trưởng Công an huyện Mường Khương quán triệt một số nội dung tai Lễ ký cam kết

 

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ký cam kết, đồng chí Trung tá Trần Minh Hoạch – Trưởng Công an huyện yêu cầu Trưởng Công an các xã, thị trấn tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương nhanh chóng triển khai tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân, triển khai ký cam kết với các tổ chức, cơ quan, đơn vị, hộ gia đình về việc thực hiện các quy định trong Nghị định 137/2020/NĐ-CP và không vi phạm về quản lý, sử dụng pháo. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đặc biệt là trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý những hành vi vi phạm.

          Tiếp đó Trưởng, phó Công an 16 xã, thị trấn đã ký cam kết với Công an huyện Mường Khương trong thực hiện công tác phòng chông vi phạm về pháo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 

 

 

 

Kim Huệ - Văn Phà - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (9)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 154
  • Trong tuần: 5,798
  • Tất cả: 1,441,641
Đăng nhập