Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật đợt 1 năm 2021
Ngày 4/6, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai phổ biến pháp luật đợt 1 năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, trên 70 đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; HĐND, UBND và công chức tư pháp - hộ tịch các xã, thị trấn, báo cáo viên pháp luật cấp huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

 

          Tại hội nghị, đại biểu được nghe các báo cáo viên giới thiệu, phổ biến một số nội dung cơ bản của các luật: Luật cư trú; Luật Biên phòng Việt Nam; Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính... Việc đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong thời gian qua đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo bước chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trong quá trình thực thi các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

 

Trung tá Trần Văn Hiếu - Đội trưởng Đội QLHC - Công an huyện phổ biến Luật cư trú tới các đại biểu

 

          Hội nghị là hoạt động được tổ chức hàng năm với mục đích quán triệt kịp thời tới tất cả các ngành, các cấp và mọi tầng lớp Nhân dân trong toàn huyện về nội dung cơ bản của các văn bản luật mới được ban hành; qua đó góp phần nâng cao kiến thức về pháp luật và ý thức thực hiện đúng pháp luật của cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện.

 

 

Kim Huệ - Cao Chung - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 354
  • Trong tuần: 7,134
  • Tất cả: 1,817,113
Đăng nhập