Huyện Mường Khương tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng nơi biên cương” năm 2021
Hưởng ứng Chương trình "Hiến máu tình nguyện", giọt máu biên cương và Chiến dịch "Những giọt máu hồng" hè năm 2021. Ngày 16/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mường Khương phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng nơi biên cương” năm 2021.

Huyện Mường Khương tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng nơi biên cương” năm 2021

 

          Ngày hội có trên 550 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện tham gia. Tại đây, các tình nguyện viên được các y, bác sỹ khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia hiến máu. Kết quả, Ngày hội đã tiếp nhận được 300 đơn vị máu  để phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Ngày hội có trên 550 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện tham gia

Ngày hội đã tiếp nhận được 300 đơn vị máu  để phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh

          Đây là hoạt động thường niên, hàng năm được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mường Khương tổ chức. Chương trình hiến máu được tổ chức đảm bảo theo đúng các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, nhất là với đồng bào vùng dân tộc thiểu số các xã vùng cao nên phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Mường Khương ngày càng được lan tỏa, các đợt tiếp nhận máu luôn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch, đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu máu đột xuất phục vụ cấp cứu người bệnh.

 

 

 

Kim Huệ - Văn Phà - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (13)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 480
  • Trong tuần: 7,260
  • Tất cả: 1,817,239
Đăng nhập