Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Tả Gia Khâu lần thứ 4 nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 18/6 Hội Chữ thập đỏ xã Tả Gia Khâu đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Hội chữ thập Đỏ huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Tả Gia Khâu lần thứ 4 nhiệm kỳ 2021 - 2026

          Phát huy vai trò là tổ chức từ thiện, nhận đạo tại địa phương, trong nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ xã Tả Gia Khâu đã chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo; tích cực tuyên truyền, vận động các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng các tầng lớp Nhân dân trong xã làm tốt công tác xã hội, nhân đạo tại địa phương. Theo đó, Hội đã phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp xây dựng quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai được gần 43 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ, hoạt động của Hội Chữ thập đỏ xã đã được tăng cường về số lượng và nâng cao về chất lượng, đóng góp tích cực vào các chương trình an sinh xã hội, thúc đẩy phong trào nhân đạo “Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện, ngành ngành làm việc thiện” trên địa bàn. Hội đã chú trọng làm tốt việc tập hợp các tầng lớp nhân dân, khơi dậy và lan tỏa truyền thống nhân đạo, xây dựng phong trào chữ thập đỏ trên khắp địa bàn dân cư. Trong 5 năm qua, hội đã phối hợp cùng y tế xã tổ chức khám, chữa bệnh cho gần 40 nghìn lượt người dân, tuyên truyền, vận động các hội viên, tình nguyện viên và nhân dân tham dự chương trình hiến máu nhân đạo do cấp trên tổ chức. Hội cũng vận động, hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách và người khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hằng năm, hội tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tích cực tham gia đóng góp xây dựng nông thôn mới... Thường xuyên quan tâm công tác tổ chức và phát triển hội viên.

Các Đại biểu phát biểu thảo luận tại Đại hội

Đồng chí Thền Quang Đạt - Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Mường Khương phát biểu tại Đại hội

          Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã Tả Gia Khâu khóa IV, nhiệm kỳ 2021–2026 gồm 15 đồng chí, bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.


Đại hội bầu Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã Tả Gia Khâu khóa IV, nhiệm kỳ 2021–2026 gồm 15 đồng chí

          Nhân dịp này, xã Tả Gia Khâu đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

Kim Huệ - Văn Phà - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (7)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 208
  • Trong tuần: 6,988
  • Tất cả: 1,816,967
Đăng nhập