Thị trấn Mường Khương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021tri ân các anh hùng liệt sĩ, tối ngày 26/7/2021Đoàn thanh niên thị trấn Mường Khương đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩTùng Lâu thị trấn Mường Khương. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Mường Khương; lãnh đạo Đồn Biên phòng Mường Khương.

 

Thấm nhuần đạo lý Uống nước nhớ nguồn, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Mường Khương luôn quan tâm sâu sắc tới công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc và tuổi trẻ thị trấn nguyện phát huy tinh thần đoàn kết một lòng để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thông qua hoạt động thắp nến tri ân nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với các anh hùng liệt sĩ, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước.

 

Các đại biểu thành kính tưởng niệm công lao các anh hùng liệt sĩ.

Đại biểu thắp hương từng phần mộ liệt sĩ.

 

 

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (6)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 394
  • Trong tuần: 7,174
  • Tất cả: 1,817,153
Đăng nhập