Thị trấn Mường Khương viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), buổi chiều ngày 26/7/2021 thị trấn Mường Khương đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Đảng bộ, chính quyền thị trấn Mường Khương báo công, tỏ lòng thành kính trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ.

 

Viếng nghĩa trang liệt sỹ là một nét văn hoá truyền thống của thị trấn Mường Khương. Thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân thị trấn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc thị trấn hứa quyết tâm ra sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển, xứng đáng hơn nữa với niềm tin, tình cảm, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã dành cho, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

 

Đồng chí Phạm Đăng Năm, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Mường Khương thắp hương phần mộ các anh hùng, liệt sĩ.

 

Cán bộ công chức, viên chức, Công an, Quân sự thị trấn Mường Khương thắp nén nhang thơm lên mộ các anh hùng, liệt sĩ.

 

 

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 253
  • Trong tuần: 7,033
  • Tất cả: 1,817,012
Đăng nhập