Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương thăm, tặng quà các đồng chí cán bộ Công đoàn hưu trí nhân dịp kỷ niệm 42 năm Ngày thành lập Công đoàn huyện Mường Khương

Hướng tới Kỷ niệm 42 năm Ngày thành lập Công đoàn huyện Mường Khương (08/12/1979 – 08/12/2021), ngày 07- 08/12/2021, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện đã tới thăm hỏi và tặng quà các đồng chí cán bộ hưu trí đã công tác tại LĐLĐ huyện qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân đối với các đồng chí đi trước, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tổ chức Công đoàn huyện Mường Khương.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khoẻ, đời sống gia đình và tặng quà các đồng chí cán bộ Công đoàn hưu trí. Đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ Công đoàn hưu trí tiếp tục dành sự quan tâm theo dõi, động viên, chia sẽ những kinh nghiệm và đóng góp ý kiến quý báu cho các cấp Công đoàn huyện trong thời gian tới.

   

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện thăm, tặng quà gia đình đồng chí:

Nguyễn Văn Hùng – Nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa II, III, IV

Các đồng chí cán bộ Công đoàn hưu trí bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi với sự phát triển của tổ chức Công đoàn huyện Mường Khương. Đồng thời mong muốn, các thế hệ cán bộ, công chức LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, luôn làm tốt vai trò tổ chức Công đoàn; góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong việc thực hiện chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của tổ chức Công đoàn.

   

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện thăm, tặng quà gia đình đồng chí:

Trần Thị Mùi – Nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa II

 

 

 

Tin Trần Hiếu, ảnh: Đình Trơn – LĐLĐ huyện Mường Khương
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 351
  • Trong tuần: 13,388
  • Tất cả: 1,904,531
Đăng nhập