Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Ngày 20/12/2021, UBMTTQ Việt Nam Tỉnh và Hội khuyến học Tỉnh Lào Cai trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại 4 xã của huyện Mường Khương. Tham dự buổi trao học bổng có đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện và Hội khuyến học huyện cùng lãnh đạo địa phương và các trường học.

Trong buổi trao học bổng tại 4 xã: Thanh Bình, Lùng Vai, Bản Sen, Bản Lầu của huyện Mường Khương, 130 xuất học bổng đã được trao đến các em học sinh cấp Tiểu học và THCS tại các trường trên địa bàn huyện, đây đều là các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập (trong đó xã Thanh Bình 70 xuất học bổng, Bản Sen 20 xuất, Lùng Vai 20 xuất và Bản Lầu 20 xuất) mỗi xuất học bổng trị giá 500 nghìn đồng. 

Ông Vương Đức Quân – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Mường Khương trao học bổng cho các em học sinh cấp Tiểu học và THCS xã Thanh Bình

Các em học sinh xã Thanh Bình được nhận học bổng

Trao học bổng cho các em học sinh xã Bản Sen huyện Mường Khương

Trao học bổng cho học sinh xã Lùng Vai huyện Mường Khương

Năm 2021, tại huyện Mường Khương Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của Hội khuyến học tỉnh Lào Cai và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh sẽ trao tổng số 200 xuất học bổng cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn huyện, mỗi xuất học bổng 500 nghìn đồng, tổng trị giá 100 triệu đồng, kinh phí tài trợ được trích từ nguồn của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Tỉnh Lào Cai.

Việc trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của huyện giúp các em có điều kiện tiếp tục theo học để thực hiện những ước mơ của mình, đồng thời, tạo động lực thúc đẩy phong trào khuyến học khuyến tài và sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện nhà ngày càng phát triển.

Mỹ Anh Trung tâm văn hoá TT, TT huyện (4)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 232
  • Trong tuần: 13,269
  • Tất cả: 1,904,412
Đăng nhập