Khám sức khỏe định kỳ cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý đợt II năm 2021

              Ngày 22/12/2021, Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện Mường Khương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt II năm 2021 cho cán bộ nghỉ hưu và đang công tác, đảng viên 30 năm đến 45 năm tuổi đảng thuộc diện Ban Thường vụ Huyện quản lý.

            Tại Bệnh viên Đa khoa huyện, 100% cán bộ, công chức, viên chức khi đến khám thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 theo quy định. Đợt này, huyện Mường Khương có 425 cán bộ công chức, viên chức thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý đã được khám tổng thể về Tim mạch, Huyết áp, Hô hấp, Tiêu hóa, Xương khớp, Mắt, Tai- Mũi- Họng, Răng- Hàm- Mặt; chụp X- quang tim phổi, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng tổng quát… Sau khi khám, các bác sĩ đã tư vấn cho từng cán bộ về tình hình sức khỏe, việc theo dõi, chữa trị, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và các vấn đề cần lưu ý liên quan đến sức khoẻ.

               Công tác khám sức khỏe cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý được tổ chức định kỳ hàng năm, là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm phát hiện sớm các loại bệnh, những vấn đề sức khỏe, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh. Đồng thời, làm căn cứ cho Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe huyện lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ công chức, viên chức của huyện.

*)Một số hình ảnh khám chữa bệnh của cán bộ

Phương Sửu – Cao Chung Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 288
  • Trong tuần: 13,325
  • Tất cả: 1,904,468
Đăng nhập